Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Nông Sản Dũng Hà
0
Hiển thị 16 / 126 sản phẩm

Rau củ sạch

Rau củ sạch là gì?

Rau củ sạch là các sản phẩm rau, củ, quả đã đạt tiêu chuẩn nông sản sạch VietGAP. Nông sản Dũng Hà cung cấp rất nhiều các loại rau củ như: Cà rốt, khoai lang, khoai môn, củ dền, ớt xanh, xà lách...

Các thành phần dinh dưỡng của rau củ

Bên trong các loại rau củ sẽ chứa khoảng 70 - 90% là nước nên sẽ mang lại phần lớn nước cho cơ thể con người. Ngoài ra còn cung cấp các loại vitamin có ích A, B, C, E, K, chất bột đường và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của bạn. 

Rau củ sạch mang lại lợi ích gì?

Chọn loại rau củ nào tốt cho sức khỏe?

Mỗi loại rau củ đều chứa những chất dinh dưỡng riêng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các sản phẩm sau: Bí đỏ, bắp cải, dưa chuột, khoai lang, khoai tây, cà chua, cà rốt,... 

Đây là những loại thực phẩm dễ mua, có giá rẻ và mang lại nhiều dinh dưỡng tốt nhất.

Cách bảo quản rau củ tươi ngon

Bạn nên sử dụng các loại hộp chuyên dụng hoặc sử dụng túi nylon bọc kín rau củ trước khi cất vào tủ lạnh để bảo quản tươi hơn. Không nên cắt nhỏ trước khi cất vào tủ lạnh.

Mua rau củ sạch ở đâu tốt?

Hiện nay tình trạng bán các sản phẩm rau củ quả tẩm hóa chất đang xảy ra tràn lan trên thị trường. Để mua các sản phẩm rau củ sạch tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Bạn hãy đến với Nông sản Dũng Hà. 

Chúng tôi cam kết bán ra các loại rau củ quả sạch đã đạt tiêu chuẩn VietGAP. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể đặt mua online với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.


★ Tin mới nhất

★ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI