Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Nông Sản Dũng Hà
0
Hiển thị 16 / 74 sản phẩm

Thuốc Nam

Thuốc Nam là gì? Mua thuốc nam ở đâu tốt?

Thuốc nam là gì? - Từ ngày xưa, theo các y sĩ y học cổ truyền, Thuốc Nam là nói về các loại thảo dược, các loại thuốc được chế biến từ trong nước, mọi người thường gọi là thuốc ta để phân biệt với các loại thuốc khác như thuốc Bắc (nguồn gốc từ Trung Quốc). Bậc tổ trong nghề y Việt có thể nói đến là Hải Thượng Lãn ông với khẩu hiệu “Nam dược trị Nam nhân”.

thuoc-nam-

Cách bào chế thuốc nam

Thuốc Nam cũng giống thuốc Bắc, đều được bào chề bằng phương sấy và phơi khô. Thuốc Nam được lấy từ các loại cây rất quen thuộc với người Việt từ rất lâu.

Cách phân biệt Thuốc Bắc và Thuốc Nam

Thuốc Nam và Bắc đều làm từ thảo mộc, mọi người thường khó phân biệt chúng. Chỉ những thầy thuốc có kinh nghiệm mới phân biệt được, do đó người bình thường hay chọn các cơ sở để đi khám và bốc thuốc.

Thuốc nam không đắt như thuốc bắc nên thuốc Bắc tốt hơn?

Quan điểm này là không đúng. Thuốc chữa được bệnh là thuốc tốt. Thuốc Nam hay thuốc Bắc dù đắt hay rẻ mà chữa bệnh không hiệu quả thì là không tốt. Tùy thuộc vào bệnh của mỗi người mà dùng thế nào cho phù hợp.

Các công dụng chữa bệnh của cây thuốc nam

Thuốc Nam vừa dùng để chưa bệnh, vừa dùng để phòng bệnh, giá hợp lý với tất cả mọi người, dưới đây là các công dụng của thuốc nam với các loại bệnh.

Mua thuốc Nam ở đâu tốt tại Hà Nội và Tp.HCM?

thuoc-nam

Bạn đang tìm kiếm địa điểm uy tín để chọn mua thuốc nam? Bạn lo lắng khi ngoài kia có rất nhiều địa điểm bán thuốc nam không an toàn như quảng cáo. Đến ngay với Nông Sản Dũng Hà - một địa điểm chuyên cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Mỗi sản phẩm được chào bán ra tại đây đều được kiểm định thường xuyên, định kỳ bởi Bộ Y Tế theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, nông sản Dũng Hà tự tin là địa điểm cung cấp thuốc nam chất lượng nhất tại Hà Nội. Là nơi uy tín nhất để bạn gửi gắm sức khỏe gia đình và bản thân.

Địa chỉ cơ sở 1: 11 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Địa chỉ cơ sở 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh


★ Tin mới nhất