Là loại dầu thực vật cao cấp, dầu ăn Meizan là loại dầu được sản xuất, chế biến theo công nghệ hiện đại và hệ thống quản lí chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Giàu vitamin A và E tự nhiên và omega 3,6,9 dầu thực vật meizan đem lại những lợi ích rất lớn cho sức khỏe tim mạch cho người tiêu dùng. Dầu ăn meizan Dầu ăn meizan chai 1 lít

  • Sau quá trình nghiên cứu, nâng cấp và cải tiến sản phẩm, meizan luôn tạo ra những sản phẩm dầu ăn thực vật rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Dầu ăn meizan là sản phẩm dầu ăn với công thức vàng, là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại dầu tự nhiên: Dầu đậu nành rất giàu omega3,6 và 9, dầu hướng dương giàu vitamin E, dầu Olein có khả năng chịu nhiệt cao mà không biến đổi thành chất khác nên dầu meizan cực kì phù hợp để làm các món chiên.
  • Sản phẩm dầu ăn Meizan rất tốt cho sức khỏe nhưng lại có giá khá rẻ so với các loại dầu khác trên thị trường nên được sử dụng rất ưa chuộng.
  • Dầu ăn Meizan có nhiều kích cỡ từ chai 1L, 2L, 5L và có cả loại 10L cho các nhà hàng.

Dầu ăn meizan 1L, 5L, 10L giá bao nhiêu tiền? Mua dầu ăn giá rẻ, nhiều ưu  đãi Nông Sản Dũng Hà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sản phẩm dầu ăn meizan được Nông Sản Dũng Hà cung cấp đầy đủ các loại từ 1L, 2L, 5L ,10L với mức giá khác nhau. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp giá rất rẻ và có chính sách ưu đãi khi mua hàng trên website được giảm giá 5%. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Ngoài sản phẩm dầu ăn meizan ra chúng tôi còn cung cấp các loại dậu ăn khác như: dầu ăn simply, dầu ăn Tường An, dầu ăn nepture,..

Biên tập: nongsandungha