Là một trong những loại dầu ăn được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là dầu ăn Nepture. Dầu ăn Nepture thích hợp làm các món ăn chiên xào và làm các món salad, nhờ có dầu ăn Nepture mà các món ăn ngon và hấp dẫn hơn. Được cấu thành bởi 3 loại dầu: dầu gạo, dầu đậu nành, dầu hướng dương.

Dầu ăn Nepture có chứa nhiều vitamin E và K, thêm vào đó còn giúp hạ thấp lượng cholesterol xấu có trong máu.  Khi xào nấu hay chiên dầu ăn Nepture không tạo ra mùi khét. Với dầu ăn Nepture thì bạn có thể tạo ra nhiều món ăn ngon và hấp dẫn hơn nhờ hương vị từ bà loại dầu tự nhiên đã hòa quyện vào trong món ăn.

  • Dầu đậu nành chứa hàm lượng Omega 3,6 và 9 đồi dào cùng với các axit béo chưa hòa tan có tác dụng rất tốt cho tim mạch, làm giảm lượng Cholesterol xấu trong máu đồng thời làm đẹp tóc, đẹp da và còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Dầu hướng dương là nguồn chứa hàm lượng vitamin E dồi dào. Vitamin E đem lại nguồn năng lượng và chống lại quá trình lão hóa của cơ thể.
  • Dầu gạo chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lại quá trình lão hóa, làm đẹp da và ngăn ngừa bênh ung thư. Chất Gamma Oryzanol là một loại dầu tốt cho sức khỏe của con người cũng có trong dầu gạo.

Dầu ăn nepture Dầu ăn nepture Dầu ăn Nepture được đóng thành các chai 1L, 2L, 5L và có nắp rất tiện lợi cho quá trình sử dụng và bảo quản.

Dầu ăn Nepture 1L, 2L, 5L giá bao nhiêu? Mua dầu ăn Nepture tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dầu ăn Nepture là sản phẩm được Nông Sản Dũng Hà cung cấp với đầy đủ các loại từ 1L, 2L đến 5L. Với giá cả phải chăng cùng chính sách ưu đãi 5% khi mua hàng trên website của chúng tôi. Nhanh tay đặt hàng để có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn. Ngoài sản phẩm dầu ăn Nepture thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dầu ăn khác như: dầu ăn Tường An, dầu ăn Meizan, dầu ăn simply

Biên tập: nongsandungha