Là một sản phẩm mang thương hiệu của Chin-su nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị chiết xuất từ nguyên liệu cá cơm 100% nguyên chất, mang đậm sắc vị biển cả. Đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết khi các khâu đánh bắt, sơ chế và chế biến đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Sản phẩm có vị hơi ngọt nhẹ và mặn nên được hầu hết các gia đình sử dụng làm nước chấm. Với tiêu chí "4 không": Không vi khuẩn yếm khí, không urê độc hai, không nấm mốc, không nấm mem, Nam Ngư cam kết bảo đảm cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị

Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị được đóng chai lớn lên đến 900ml giúp tiết kiệm, thiết kế giúp cầm chắc ở thân chai, tránh trường hợp rơi hay đổ, nắp vặn tiện lợi cho quá trình sử dụng và bảo quản.

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam. Thành phần: Muối, nước, đường, tinh cốt cá cơm, hương hỗn hợp,... Quy cách đóng gói: Dạng chai 900ml. Sử dụng: Dùng để nấu ăn hoặc làm nước chấm. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Đậy nắp cẩn thận sau mỗi lần sử dụng, tránh trường hợp làm đổ.

Mua nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị hiện đang được Nông Sản Dũng Hà cung cấp với giá rẻ và vô cùng ưu đãi với chính sách giảm giá khi mua sản phẩm trên website lên đến 5%. Nhanh tay đặt để nhận được nhiều ưu đãi của chúng tôi. Xem thêm các sản phẩm khác: Dầu hào maggi, Dầu ăn tường an,....

Biên tập: nongsandungha