Mô tả

Thịt mông sấn là phần thịt đùi sau khi đã cắt bỏ phần chân giò, lọc bỏ tất cả xương ống, xương đuôi, sụn và loại bỏ hết màng mỡ. Đặc điểm của thịt mông sấn là màu thịt tươi, săn chắc, không có mùi hôi. Phần thịt này không ngon bằng những phần thịt khác nhưng người thích ăn thịt nạc sẽ thích phần thịt này vì nó ít mỡ. 

Các món ngon từ thịt mông sấn

Thịt sấn mông thích hợp để chế biến các món như thịt mông sấn rang cháy cạnh, kho trứng, rang chua ngọt, thịt kho tàu, hoặc có thể thái mỏng để xào cùng các loại rau củ. Tùy vào sở thích của từng người mà có thể lựa chọn những món ngon được làm từ thịt sấn cho gia đình. 

Mua thịt mông sấn ở đâu chất lượng nhất.

Thịt mông sấn có bán tại rất nhiều các chợ, siêu thị lớn nhỏ trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo thịt tươi ngon, sạch nhất thì khách hàng nên lựa chọn những nơi chuyên bán thực phẩm tươi sống uy tín. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thực phẩm sạch an toàn và chất lượng. Thịt mông sấn  tại Nông Sản Dũng Hà là thịt sạch 100%, không có chất bảo quản và hoàn toàn tươi ngon. Đây là địa chỉ an toàn nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Liên hệ: 1900986865  

Đến trực tiếp các cơ sở:

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: 79 Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh