Thăn ngoại bò Úc là gì?

Thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn bò. Phần thịt này có đặc trưng là mềm, nạc và mỡ đan xen hợp lý. 

thịt thăn ngoại bò úc

Thịt thăn ngoại bò Úc có giá bao nhiêu trên thị trường Tp.HCM và Hà Nội?

Thịt thăn ngoại bò Úc có giá bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán thịt thăn ngoại bò Úc giá rẻ nhưng chưa được kiểm định về chất lượng. Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe.

Nếu muốn mua thịt thăn ngoại bò Úc giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM, bạn hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé. Hiện nay, giá thịt thăn ngoại bò Úc tại Dũng Hà đang được bán với mức giá dao động từ 380.000 ~ 400.000đ/1kg.

Nông sản Dũng Hà cũng cấp các sản phẩm thịt thăn ngoại bò Úc đông lạnh

Thịt thăn ngoại bò Úc tươi sống được bảo quản đông lạnh, đảm bảo chất lượng cao. Công nghệ bảo quản tiên tiến vẫn giữ được độ tươi ngọt của thịt. Không làm mất đi chất dinh dưỡng của thịt bò tươi trong quá trình giã đông và chế biến.

thịt thăn ngoại bò úc đông lạnh

Bên cạnh thịt thăn ngoại bò Úc đông lạnh, Nông Sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm khác. Xem chi tiết tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/thuc-pham-tuoi-song-thit-bo

Thịt thăn ngoại bò Úc đông lạnh mua ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp thịt bò thăn. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn chưa biết địa điểm nào là uy tín chất lượng. Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Mua thịt thăn ngoại bò Úc chất lượng tại Hà Nội

X bán tại Hà Nội rất nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán X chất lượng. Điều mà khách hàng quan tâm nhất là mua thịt thăn ngoại bò Úc giá rẻ, chất lượng. Nhiều người vẫn luôn muốn tìm địa chỉ bán thịt thăn ngoại bò Úc uy tín tại Hà Nội để có thể an tâm khi mua hàng

Vậy hãy nhanh tay đến với Nông sản Dũng Hà - nơi cung cấp các loại mặt hàng nông sản uy tín hàng đầu với gần 10 năm hoạt động. Cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mua thịt thăn ngoại bò Úc uy tín tại Tp.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán thịt thăn ngoại bò Úc uy tín tại HCM? Hiện nay có nhiều nơi bán thịt thăn ngoại bò Úc không rõ nguồn gốc... Nên khi mua sản phẩm bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng, nguồn gốc của nó. Hãy đến ngay Nông sản Dũng Hà để mua thịt thăn ngoại bò Úc chất lượng tại TpHCM bạn nhé!

Nông sản Dũng Hà hiện có bán thịt thăn ngoại bò Úc chất lượng, giá rẻ nhất tại TpHCM. Sản phẩm tại Nông Sản Dũng Hà cam kết luôn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác:  được nhập khẩu từ Mỹ và Úc. Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

Hotline: 1900986865

Địa chỉ 1: 11 Kim Đồng đường Giải Phóng - Giáp Bát quận - Hoàng Mai - HN

Địa chỉ 2: A11, Ngõ 100, Đ. Trung Kính, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, tp HCM.

Địa chỉ trang web: https://nongsandungha.com/ 

Email: nongsandungha@gmail.com

Biên tập: nongsandungha